Game Slot Đổi Thưởng

Cách chơi Among Us luôn thắng dành cho thành viên phi hành đoàn

Among Us là một trong những phiên bản trò chơi trực tuyến Ma sói được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi này lấy bối cảnh ngoài không gian. Tại đây, người chơi đảm nhận một trong hai vai trò là phi hành đoàn (crew) hoặc kẻ mạo danh (impostor). Mặc dù thủy thủ đoàn đông hơn, nhưng không dễ để phát hiện ra ai đang nói dối.

Hôm nay, quản trị viên sòng bạc trực tuyến sẽ giới thiệu cho bạn làm thế nào để chơi giữa chúng tôi Luôn giành chiến thắng cho người chơi ở vị trí thuyền viên.

giữa chúng ta

Cách chơi giữa chúng ta trực tuyến

Khi bắt đầu trò chơi, tất cả mọi người, bao gồm cả thủy thủ đoàn và những người đóng giả, tập trung trong buồng lái để sửa chữa con tàu. Những kẻ mạo danh phá hoại tàu, lẻn vào lỗ thông hơi, lừa và gài bẫy người khác để ẩn danh và giết các thành viên thủy thủ đoàn.

Không ai có thể ẩn danh trong quá trình sửa chữa tàu. Khi thi thể được báo cáo, phi hành đoàn sống sót sẽ công khai tranh luận rằng họ đang truy tìm kẻ mạo danh là ai. Bạn cũng có thể gọi một cuộc họp khẩn cấp khi bạn nghi ngờ ai đó.

Mục tiêu của phi hành đoàn là xác định và trục xuất những kẻ lừa đảo. Mục tiêu của những kẻ mạo danh là giả vờ họ là một phần của phi hành đoàn. Nếu người đó không quá cố, mọi người sẽ quay trở lại tàu để sửa chữa cho đến khi tìm thấy một thi thể khác. Ngược lại, nếu bị từ chối, phi hành đoàn sẽ thắng.

Làm thế nào để trở thành thủy thủ tốt nhất?

Nếu bạn không phải là kẻ sát nhân, mục tiêu của bạn là xóa mình khỏi danh sách tình nghi. Bạn có thể đạt được điều này bằng nhiều cách khác nhau. Có những thủ thuật để đảm bảo sự sống sót của bạn, bao gồm cách hoàn thành từng nhiệm vụ do phi hành đoàn đặt ra và đánh bại kẻ mạo danh.

Trong số chúng ta 1

nhiệm vụ hoàn thành

Hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng nhóm của bạn không bị phân tâm. Cũng đừng quên quan sát bất kỳ thành viên nào để biết hành vi đáng ngờ. Nếu đang làm nhiệm vụ, mọi người đều có thể sử dụng chứng cứ ngoại phạm nếu ai đó chắc chắn bị giết.

Kẻ mạo danh không thể hoàn thành nhiệm vụ. Nếu ai đó gần bạn dường như đang thực hiện một nhiệm vụ, hãy nhớ kiểm tra thanh tác vụ ở góc trên bên trái. Nếu thanh tác vụ của ai đó không đi lên sau khi rời khỏi nhiệm vụ, có thể họ là kẻ nói dối.

Chú ý đến lỗ thông hơi

Các lỗ thông hơi có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ mặt đất. Bạn có thể phát hiện ra kẻ mạo danh nếu bạn thấy một người chơi dừng lại trước lỗ thông hơi và nhảy ra ngoài hoặc vào đó.

đi theo cặp

Ngoài việc không thể hoàn thành nhiệm vụ, kẻ mạo danh còn có chức năng đếm ngược để giết người. Không thể nào chúng có thể giết hai thành viên phi hành đoàn liên tiếp mà không bị lộ. Nếu bạn và người chơi khác vẫn đang tạo thành một cặp, kẻ mạo danh phải xuất hiện để loại bỏ một trong hai người. Người bạn đồng hành của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng ngoại phạm về thời điểm tìm thấy thi thể. Điều này giúp thu hẹp các đối tượng tình nghi.

Đừng bỏ qua sự phá hoại

Nếu kẻ mạo danh đang phá hoại nhà ga, hãy nhanh chóng làm theo các mũi tên hiển thị trên bản đồ trong những tình huống này. Bạn cũng cần phải làm việc với các thành viên còn lại để thoát khỏi người này một cách nhanh chóng.

Quan sát từ Văn phòng Điều hành

Một trong những cách tốt nhất để chống lại những kẻ mạo danh là theo dõi toàn bộ con tàu trong thời gian thực. Truy cập camera an ninh và bản đồ chi tiết hiển thị vị trí của tất cả người chơi trong phòng quản lý. Bạn có thể thấy những người chơi khác đang làm điều gì đó đáng ngờ để theo dõi.

giao tiếp với

Liên lạc trong các cuộc họp khẩn cấp và khi người chết được tìm thấy. Hỏi nơi tìm thấy xác. Ngoài ra, nếu họ vô tội, bạn cũng nên cung cấp thông tin về người bạn đang chơi cùng. Ngoài ra, nếu bạn nghĩ ai đó đáng trách, hãy cho người khác biết. Quan trọng nhất là hãy giao tiếp, nếu không bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ và những người khác sẽ bỏ phiếu cho bạn.

nhận được kết luận

Đây là mô tả làm thế nào để chơi giữa chúng tôi như một thủy thủ. Đây chắc chắn là một trò chơi lý tưởng khi bạn muốn tham gia một nhóm đông người. Gameplay của Among Us không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bạn phải chú ý đến từng chi tiết và sử dụng một số kỹ năng phán đoán. chúc may mắn!