Game Slot Đổi Thưởng

Cách chơi Call of Duty Mobile bằng tay cầm trên Android và IOS

Sau khi “Call of Duty Mobile Games” chính thức được phát hành, nó đã tạo ra một sự bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, trò chơi cũng vấp phải một số tranh cãi. Đặc biệt, hỗ trợ bộ điều khiển cho phiên bản iOS và Android đã bị loại bỏ.

May mắn thay, Activision đã thêm tính năng này trong một bản cập nhật cách đây ít lâu.Trong bài viết hôm nay, quản trị viên chơi poker online ăn tiền thật sẽ hướng dẫn các bạn Cách chơi Call of Duty Mobile bằng bộ điều khiển Hỗ trợ IOS và Android.

trò chơi call of duty mobile

Call of Duty là gì?

Call of Duty là một loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Phiên bản đầu tiên của trò chơi chỉ có trên máy tính, sau đó nó được mở rộng sang hệ máy console, thiết bị cầm tay và bây giờ là phiên bản dành cho thiết bị di động.

Trò chơi đã có sức hút mạnh mẽ ngay từ ngày đầu phát hành, vượt qua cả hai đối thủ đáng gờm là PUBG Mobile và Fortnite. Nội dung game được lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, giao diện tinh tế cùng nhiều chế độ bắn súng khác nhau giúp người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

trò chơi call of duty mobile 1

Call of Duty Mobile có hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ không?

Kể từ tháng 11 năm 2019, Call of Duty Mobile có giới hạn hỗ trợ bộ điều khiển cho iOS và Android. Hiện tại, chỉ có hai bộ điều khiển được hỗ trợ chính thức và chúng chỉ có thể được sử dụng trong trò chơi. Việc điều hướng menu và tải màn hình vẫn phải được thực hiện bằng điều khiển cảm ứng.
Độ nhạy của từng chế độ chơi có thể được tùy chỉnh riêng trong phần cài đặt. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ tối ưu hóa hơn nữa hỗ trợ cho Call of Duty Mobile Controllers trong tương lai.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển có thể tùy chỉnh hoàn toàn, bạn sẽ phải chơi trên trình giả lập như Bluestacks hoặc trình giả lập di động Call of Duty chính thức. Nhưng chúng chỉ có liên quan nếu bạn chơi với những người chơi giả lập khác.

Vậy bộ điều khiển nào hoạt động với Call of Duty Mobile?
Bộ điều khiển di động Call of Duty chính thức duy nhất được hỗ trợ là bộ điều khiển Dualshock 4 PlayStation 4 (PS4) và Xbox One. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game với những bộ điều khiển này.

trò chơi call of duty mobile 2

Cách chơi Call of Duty Mobile bằng bộ điều khiển

Cách chơi Call of Duty Mobile bằng Bộ điều khiển PS4 Hoặc Xbox One cũng khá đơn giản. Chỉ cần kết nối chúng với thiết bị Android hoặc iOS của bạn qua Bluetooth. Cho dù bạn đang kết nối với điện thoại hay máy tính bảng, việc này chỉ mất vài giây.

Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile thông qua tay cầm trên Android

Bước 1: Kéo thông báo xuống và nhấn và giữ biểu tượng “Bluetooth”.
Bước 2: Chọn “Ghép nối thiết bị mới” (hoặc tương tự, tùy thuộc vào thiết bị).
Bước 3: Nhấn và giữ nút “PS và Chia sẻ” cho đến khi bộ điều khiển bắt đầu nhấp nháy hoặc nhấn và giữ nút kết nối trên bộ điều khiển Xbox One.
Bước 4: Chọn bộ điều khiển từ danh sách và kết nối.
Bước 5: Bộ điều khiển sẽ tự động được phát hiện trong trò chơi.

Cách chơi Call of Duty Mobile bằng bộ điều khiển trên iOS (iPhone hoặc iPad)

Bước 1: Mở “Cài đặt” và nhấp vào “Cài đặt Bluetooth”.
Bước 2: Nhấn và giữ nút “PS và Chia sẻ” cho đến khi bộ điều khiển bắt đầu nhấp nháy hoặc nhấn và giữ nút kết nối trên bộ điều khiển Xbox One.
Bước 3: Chọn bộ điều khiển trong “Thiết bị khác” và kết nối nó.
Bước 4: Bộ điều khiển sẽ được tự động phát hiện trong trò chơi.
Lưu ý: iPhone hoặc iPad của bạn phải chạy iOS 13 trở lên để kết nối bộ điều khiển.

nhận được kết luận

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết Cách chơi Call of Duty Mobile bằng bộ điều khiển Trên hệ điều hành Android và iOS. Chúng tôi hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong Call of Duty Mobile!