Hướng Dẫn

Ví điện tử Ecopayz – Ví thanh toán cá cược tốt nhất hiện nay


Ecopayz là một trong những ví điện tử phổ biến nhất, vì vậy hầu như tất cả các trang web cờ bạc trực tuyến đều sử dụng nó như một hình thức ngân hàng. Nền tảng thanh toán điện tử đang nỗ lực để phát triển cơ sở khách hàng toàn cầu và cho đến nay đã thêm một tính năng bảo mật bổ sung (2FA).Cùng với nhau W88Clubz.com Tìm hiểu về Ví EcoPayz với bài viết này.

EcoPayz bảo mật như thế nào?

EcoPayz là một công ty lớn được FCA cấp phép phát hành tiền điện tử và tiền mặt theo Quy định về tiền điện tử năm 2011 (900015 FRN). EcoPayz là một trong những hệ thống thanh toán trực tuyến đáng tin cậy và an toàn nhất với các tính năng chống rửa tiền để giữ an toàn cho các khoản tiền của người bán. Khách hàng trên EcoPayz sẽ tận hưởng giao diện thời gian thực tương tự như các công ty ngân hàng trực tuyến khác và nền tảng được mã hóa tốt với các kết nối SSL và TLS.

Bạn có thể chọn sử dụng EcoPayz và xem các nền tảng cờ bạc trực tuyến sử dụng tùy chọn trực tuyến EcoPayz và bắt đầu rút tiền khi bạn thắng.

Bảo mật EcoPayz: Xác minh hai bước (2FA), trong đó mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản EcoPayz, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tạo mã bảo mật một lần để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Phí khi sử dụng Ví Ecopayz

Ecopayz có phí rất thấp khi gửi và rút tiền. Số tiền chính xác của khoản phí sẽ phụ thuộc vào các phương thức thanh toán tài chính có sẵn ở quốc gia của bạn. Người dùng Ecopayz cũng phải chịu các khoản phí giao dịch ngân hàng và quốc tế khác nhau.

Dưới đây là một số loại phí phổ biến liên quan đến các tùy chọn gửi tiền phổ biến hơn:

 • Chuyển khoản ngân hàng – đặt cọc 0% đến 10% (tùy thuộc vào nơi bạn sống)
 • Tiền gửi Mastercard – 1,69-6,00% (tùy thuộc vào nơi bạn sống)
 • Đặt cọc Visa – 1,69-6,00% (tùy thuộc vào nơi bạn sống)
 • Đặt cọc EcoVoucher – 0,00-2,90% (tùy thuộc vào nơi bạn sống)

Phí rút tiền cũng khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống. Còn đối với việc rút tiền bằng thẻ tín dụng, tùy thuộc vào ngân hàng phát hành, bạn cũng có thể bị ngân hàng tính phí. Nếu bạn rút tiền từ tài khoản Ecopayz về tài khoản ngân hàng của mình, phí là từ 5,90 EUR đến 10,00.

Mở tài khoản Ecopayz là miễn phí, nhưng nếu bạn không có bất kỳ hoạt động nào trên tài khoản trong một năm, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng là € 1,50 ($ 2,30 CAD).

Chương trình VIP của ECOPAYZ

Ecopayz có chương trình VIP, cấp càng cao bạn càng nhận được nhiều quyền lợi. Năm hạng của chương trình là Cổ điển, Bạc, Vàng, Bạch kim và VIP. Khi bạn đăng ký tài khoản Ecopayz, bạn sẽ tự động được đăng ký vào chương trình Cổ điển. Sau đó, khi bạn hoàn tất quá trình xác minh, bạn có thể tham gia chương trình Bạc.

 • Để đạt được cấp độ Vàng, bạn cần gửi ít nhất 5.000 EUR
 • Để đạt được cấp độ Bạch kim, bạn cần gửi ít nhất 50.000 EUR
 • Để đạt cấp độ VIP, bạn cần gửi ít nhất 50.000 EUR

>> Một số lợi ích bạn có thể nhận được sau khi nâng cấp

 • phí gửi tiền thấp hơn
 • phí rút tiền thấp hơn
 • hạn mức tiền gửi cao hơn
 • Hạn mức rút tiền cao hơn
 • Giảm phí chuyển đổi tiền tệ

Lợi ích của việc sử dụng EcoPayz

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng EcoPayz trên W88 được công nhận và đáng tin cậy. EcoPayz cũng là một tùy chọn thanh toán bằng gần 48 loại tiền tệ khác nhau, có sẵn thông qua các nhà bán lẻ trên đất liền hoặc trên Internet.

EcoPayz được chứng nhận tuân thủ Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu (DSS), có nghĩa là nền tảng có thể luôn cập nhật các xu hướng bảo mật mới nhất để đảm bảo an ninh tối ưu cho khách hàng của mình. Hơn nữa, EcoPayz cung cấp tùy chọn nạp tiền vào tài khoản cờ bạc của bạn từ tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn một cách rất tiện lợi.

EcoPayz cung cấp thẻ Mastercard trả trước (được gọi là “Ecocard”) mà bạn có thể sử dụng để mua hàng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard®. Không có phí / chi phí bổ sung (ngoại trừ phí rút tiền ATM) khi sử dụng EcoPayz để nhận thẻ.

nhận được kết luận

Ecopayz là một lựa chọn thanh toán trực tuyến khi đặt cược tại W88 và được chấp nhận rộng rãi tại các sòng bạc trực tuyến trên thế giới. Được thành lập vào năm 2000, công ty là một trong những ví điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một trong những phương thức thanh toán phổ biến hơn đối với những người chơi cờ bạc trực tuyến, vì ví điện tử có thể được sử dụng để gửi và rút tiền. Một điều thú vị về Ecopayz là nó là một ví điện tử toàn cầu chấp nhận hơn 40 loại tiền tệ.bên cạnh đó Ví Neteller Nó cũng là một trong những loại ví được sử dụng nhiều nhất hiện nay.